Chi tiết tin tức

INVICO: Khẳng định bản lĩnh thương hiệu vệ sỹ tại Nghệ An

Thời gian đăng: 08-11-2016 22:25 | 1356 lượt xemIn bản tin

http://vesynghean.com/

 

Dịch vụ bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự là ngành nghề kinh doanh rất phức tạp đòi hỏi người quản lý phải tuân thủ theo Pháp luật nghiêm ngặt, có hệ thống tổ chức, quản lý chặt chẽ. INVICO là doanh nghiệp thực hiện tốt những quy định ấy và đang là thương hiệu vệ sỹ lớn tại các tỉnh Bắc Trung Bộ

   

   Được thành lập đầu năm 2008, công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO đến nay đã có mạng lưới khách hàng đa dạng, nhiều đối tác lớn có tên tuổi cũng đang hợp đồng thuê bảo vệ của Công ty, điển hình như nhà máy bia SABECO, nhà máy bia HABECO,  Bệnh viện đa khoa Nghệ An, nhà máy điện tử Hàn Quốc BSE, nhà máy cá hộp Thái Lan Royal Food và nhiều cơ quan, nhà máy, trụ sở làm việc đóng trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh…

   

  Thương hiệu vệ sỹ INVICO gắn liền với tên miền www.vesynghean.com đã khẳng định được một loại hình dịch vụ đặc biệt có tại các tỉnh Bắc Trung Bộ.

 

 

 

 

 

Trao đổi với nhóm phóng viên, ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: để thành công và đạt được kết quả kinh doanh nhanh chóng như hôm nay, công ty đã rất chú trọng vào việc tạo nguồn nhân sự. Để có được những nhân viên ưu tú, cán bộ tư vấn tuyển dụng phải về tận địa phương xác minh lý lịch, tìm hiểu nhân thân, hoàn cảnh gia đình của từng nhân viên. Những nhân viên được tuyển dụng luôn có ý thức phấn đấu vì sự nghiệp của minh, làm việc có trách nhiệm, khách hàng của công ty cũng là khách hàng của minh.

Song song với việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự, công ty cũng có nhiều chính sách thu hút người có đức, có tài phục vụ hết mình vì tổ chức. Bộ máy điều hành, quản lý công ty với đội ngủ cán bộ nguyên là công an, bộ đội vừa nghỉ chế độ còn sung sức, tâm huyêt với sự nghiệp sẵn sàng phục vụ cho công ty.

 

Sau 9 năm thành lập, nay công ty INVICO đã tạo được thương hiệu vệ sỹ có uy tín, chiếm lĩnh thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và đang lân sang các tỉnh thành trong khu vực.

 

Mục tiêu phấn đấu của công ty sau 5 năm nữa phải đạt được quân số vệ sỹ lên trên 1000 nhân viên, để đạt được mục tiêu đề ra, hiện nay công ty đã có kế hoạch chuẩn bị nhân sự rất rõ ràng, các bộ phận, phòng ban của công ty  được giao kế hoạch cụ thể. Cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác đào tạo và đạo tạo lại nhân viên được đầu tư đồng bộ, đúng tầm cở.

 

Hiện nay công ty INVICO là đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Nghệ An thực hiện nghiêm chỉnh nghị định 52/CP của Chính Phủ - qui định về vốn pháp định, trình độ cán bộ quản lý, qui định về bộ máy tổ chức công ty, tuyển chọn, đào tạo và cấp giấy chứng nhận cho nhân viên bảo vệ … 

 

Có thể nói, INVICO đang trên đà đi lên song song với sự phát triển của đô thị , khẳng định bản lĩnh thương hiệu vệ sỹ./.

Bình luận