Chi tiết tin tức

Dịch Vụ Bảo Vệ TẾT tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Thời gian đăng: 12-12-2019 17:32 | 319 lượt xemIn bản tin

INVICO - CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẾT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI NGHỆ AN, HÀ TĨNH 


Tết là thời gian để những người xa quê có thể trở về tụ họp bên gia đình. Thế nên, ai cũng muốn dành khoảng thời gian ngắn ngủi trọn vẹn ấy cho những người thương. Tuy nhiên, để toàn tâm toàn ý làm được điều này, đối với những người sở hữu những tài khoản công vụ hay cá nhân lớn họ bắt buộc phải tìm đến sự trợ giúp của đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp


Trước nhu cầu thực tế của xã hội, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời. Nhưng để duy trì, tồn tại và phát triển, ngoài cái tâm và chữ tín, người đứng đầu doanh nghiệp còn cần có một tầm nhìn xa trông rộng, thấu trước hướng đi của thời đại.

 

bảo vệ tại nghệ an


Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần một nhân viên bảo vệ có tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các phương tiện cùng với kỹ năng quan sát cao. Kết hợp với các thiết bị camera quan sát giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm có thể quan sát nhà ở, công ty cho dù không có mặt ở đó.


Công ty bảo vệ Tết uy tín chuyên nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh


Bạn muốn tìm dịch vụ bảo vệ tết uy tín trông coi tài sản công ty, nhà riêng…? 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ INVICO được Sở KH & ĐT Nghệ An cấp phép trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã có mặt trong top đầu những công ty bảo vệ uy tín nhất Nghệ An.

Phương châm hoạt động của Công ty bảo vệ INVICO là “Trung Thực – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng”


Công ty liên tục phát triển mở rông thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ.

Công Ty Bảo Vệ INVICO chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắt khe phải trải qua các khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bài bài bản. Các cán bộ quản lý là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệp trong các ngành an ninh, cảnh sát, quân đội.

 

công ty bảo vệ

 


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tết của INVICO

 

  • Trước khi ký hợp đồng, nhân viên công ty bảo vệ sẽ đến tận hiện trường mục tiêu bảo vệ khảo sát kỹ càng, tìm hiểu tất cả những yếu tố có liên quan. Trách nhiệm của khách hàng là phải cung cấp đầy đủ những dữ liệu có liên quan. Thông thường đó là những mối quan hệ, tình hình an ninh trật tự quanh mục tiêu cần bảo vệ… Nhờ đó, các cán bộ nghiệp vụ của công ty biết và có kế hoạch bảo vệ tối ưu.
  • Bảo vệ an toàn cho tài sản của khách hàng trong ngày Tết, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
  • Báo cáo hàng ngày theo yêu cầu của khách hàng về mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng chống cháy nổ, tài sản.
  • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu có khách đến chơi, hoặc người lạ xuất hiện.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ dịp tết luôn phải trải qua các khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường, luôn có đội ngũ nhân viên tuần tra và giám sát 24/24.
  • Trước khi chính thức bàn giao mục tiêu, công ty dịch vụ bảo vệ và khách hàng sẽ kiểm kê và bàn giao tài sản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, công ty bảo vệ sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng.

 

công ty bảo vệ tại nghệ an

 

 

Bình luận