Tổng truy cập
Trong tháng
Trong ngày
Trực tuyến
Chi tiết tin tức

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Công ty vệ sĩ INVICO

Thời gian đăng: 29-10-2016 16:32 | 1026 lượt xemIn bản tin

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀ NHÀ CỦA CÔNG TY VỆ SỸ INVICO

 

Nhân viên vệ sĩ của INVICO đang tuần tra, canh gác tại Tòa nhà chung cư Arita Home

Tòa nhà là nơi để cho thuê làm văn phòng, nơi sinh sống của các hộ gia đình chung cư. Nhiệm vụ bảo vệ ở đây là chống các hiện tượng đột nhập, gây rối, giả danh, trà trộn vào khu dân cư, vào tòa nhà,  phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước, giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư, hướng dẫn điều phối giao thông ra vào khu vực tòa nhà…..


Hiện nay trong các tòa nhà cao tầng, thường là chung cư, công tác quan lý cư trú còn nhiều bất ổn. Tình trạng lộn xộn về nhân khẩu, hộ khẩu trong các nhà chung cư rất phức tạ. Tệ nạn xã hội  trộm cắp, gái mại dâm, ma tuý vẫn hiện hữu trong chung cư nhưng chưa có giải pháp triệt tiêu …Khu vực cho thuê làm văn phòng thì người đến, người đi thay đổi liên tục mà ban quan lý không giám sát tuyệt đối được. Ban quản lý của tòa nhà tự lập ra chưa qua đào tạo bài bản, dẫn đến quản lý yếu kém.


Để khắc phục tình trạng đó, Công ty dịch vụ bảo vệ INVICO đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ tòa nhà với những nhân viên Bảo vệ được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng và có thể đảm bảo an ninh, an toàn về con người, an toàn về tài sản của Quý khách hàng một cách tuyệt đối.

 

Nhân viên vệ sĩ của INVICO đang canh gác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ INVICO
Số 96A Nguyễn Duy Trinh (đối diện sân bóng phường Hưng Dũng), TP.Vinh, Nghệ An
ĐT: 0238 3586 332 - Mobile: 0912 109 338 (Mr.Đông) - Email:  lehunginvico@gmail.com

 

 

Bình luận
Các tin liên quan